Đường dẫn truy cập

Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Hà Lan khai mạc hội nghị của Tổ Chức An Ninh và Hợp Tác Châu Âu tại Maastricht, Hà Lan. - 2003-12-01


Hôm nay, Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Hà Lan, ông Jaap de Hoop Scheffer đã lên tiếng tại tổ chức an ninh hàng đầu của Âu Châu tại tổ chức này phải có thái độ cương quyết trong việc đối phó với chủ nghĩa khủng bố nhưng không phải vì thế mà hy sinh những nhân quyền căn bản.

Ông de Hoop Scheffer đã khai mạc hội nghị của Tổ Chức An Ninh và Hợp Tác Châu Âu tại thành phố Maastricht của Hà Lan. Ông nói rằng thật là phản tác dụng nếu vấn đề khủng bố trở thành một cái cớ để cho phép được vi phạm nhân quyền.

Theo dự trù thì Tổ Chức An Ninh và Hợp Tác Châu Âu sẽ thảo luận về vấn đề khủng bố, an ninh, các tội phạm có tổ chức, và các vấn đề khác trong vùng. Tổng Thống lâm thời của Georgia, bà Nino Burjanadze, và Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Nga, ông Igor Ivanov cũng tham dự hội nghị.

Hai nhà lãnh đạo này đã mở các cuộc thảo luận với nhau tại Maastricht để bàn về tình hình chính trị bất ổn tại Georgia.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG