Đường dẫn truy cập

Cúp Vô Địch Bóng Đá Thế Giới U-20. - 2003-12-01


Cúp vô địch bóng đá thế giới U-20 đã khai diễn hôm thứ Năm vừa rồi, và đội chủ Liên Hiệp Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập đã thua Slovakia 1-4 trong trận khai mạc.

Cũng trong toán A, qua ngày hôm sau, Burkina Faso đã tạo bất ngờ khi thắng Panama 1-0. Trong toán B, Argentina hơn Tây Ban Nha 2-1, Mali hạ Uzbekistan 3-2. Trong toán C, Brazil hơn Canada 2-0, Cộng Hòa Chếch và Australia hòa nhau 1-1.

Colombia và Ai Cập cũng hòa nhau 0-0 trong toán Đ, trong khi Nhật Bản bất ngờ hạ Anh 1-0 trong cùng toán. Cộng hòa Ireland thắng Ả Rập Saudi 2-1 và Côte D‘Ivoire hạ Mêhicô với cùng một tỷ số trong toán E.

Theo chương trình, hôm nay trong toán A , Burkina Faso gặp Slovakia, Liên Hiệp Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập đấu với Panama. Trong toán B, Mali gặp Tây Ban Nha, Uzbekistan đấu với Argentina trong khi Australia gặp Canada và Ai Cập Cộng Hòa Chếch gặp nhau trong toán C.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG