Đường dẫn truy cập

Một binh sĩ Afghanistan, 2 binh sĩ Mỹ và 1 dân quân thân Taleban bị thương trong các cuộc giao tranh tại Afghanistan. - 2003-11-28


Quân đội Hoa Kỳ cho hay một binh sĩ Afghanistan, 2 binh sĩ Mỹ và 1 dân quân thân Taleban đã bị thương trong các cuộc giao tranh lẻ tẻ tại Afghanistan trong mấy ngày vừa qua.

Một phát ngôn viên quân đội Hoa Kỳ tại căn cứ Bagram, Thiếu tá Bryan Hilferty, hôm nay cho các ký giả biết rằng các binh sĩ Mỹ và Afghanistan vừa kể đã bị thương nhẹ trong khi tham gia cuộc hành quân trong các tỉnh Nuristan và Kunar ở Đông bộ Afghanistan. Ông không cho biết thêm chi tiết nào khác.

Thiếu tá Hilferty nói rằng chiến binh thân Taleban đã bị thương tại tỉnh Khost sau khi phiến quân mở cuộc tấn công các binh sĩ của liên minh. Ông cũng cho biết một số dân quân đã bị bắt trong cuộc giao tranh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG