Đường dẫn truy cập

Công ty dầu Sibneft đình chỉ việc sát nhập với công ty Yukos. - 2003-11-28


Công ty dầu Sibneft của Nga cho hay họ đã đình chỉ việc sát nhập với công ty Yukos, nhưng ban điều hành công ty công ty Yukos nói rằng họ không đồng ý trì hoãn việc sát nhập này.

Trong bản công bố loan báo tại Moskva hôm nay, công ty Sibneft nói rằng hai công ty đã thỏa thuận hoãn lại việc sát nhập hai công ty trị giá nhiều tỉ đôla.

Tuy nhiên giám đốc công ty Yukos là ông Simon Kukes nói với các cổ đông của công ty rằng việc sát nhập vẫn được tiến hành.

Văn phòng báo chí của công ty Sibneft đáp lại rằng quyết định sát nhập do các cổ đông chính của hai công ty đưa ra và các giới chức lãnh đạo chưa được thông báo.

Hành động vừa kể được đưa ra giữa lúc các công tố viên đang thực hiện một cuộc điều tra chính thức về công ty Yukos, công ty dầu lớn nhất nước Nga.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG