Đường dẫn truy cập

Cúp vô địch bóng đá thanh niên thế giới tại Liên hiệp các tiểu vương quốc Ả Rập. - 2003-11-24


Cúp Vô Địch Bóng Đá Thanh Niên Thế Giới sẽ bắt đầu trong tuần này tại Liên Hiệp Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập với trận khai mạc diễn ra ngày thứ Năm giữa đội chủ và Slovakia.

Tưởng cũng nên nhắc lại là có 24 đội được vào vòng chung kết, chia làm 6 toán, mỗi toán 4 đội. Toán A gồm Burkina Faso, Panama, Slovakia và đội chủ Liên Hiệp Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập. Toán B có Argentina, Mali, Tây Ban Nha và Uzbekistan.

Australia, Brazil, Canada và Cộng Hòa Chếch nằm trong toán C. Toán Đ có Colombia, Ai Cập, Anh và Nhật. Côte D'Ivoire, Cộng Hòa Ireland, Mêhicô, Ả Rập Saudi nằm trong toán E và toán F có Đức, Cộng Hòa Triều Tiên, Paraguay và Hoa Kỳ.

Đội tuyển Hoa Kỳ phút chót được tăng cường với cầu thủ trẻ đang lên là Freddy Abu, mới 14 tuổi, chưa đầy 24 tiếng đồng hồ sau khi Abu bác bỏ những khế ước rất nhiều tiền bạc của các đội Âu Châu để đầu quân cho đội United của thủ đô Washington trong Liên Đoàn Bóng Đá Nhà Nghề Mỹ.

Abu đã xuất sắc trong giải vô địch thế giới U-17 năm nay, một mình ghi 19 bàn thắng cho đội tuyển Mỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG