Đường dẫn truy cập

Thủ Tướng Thổ Nhĩ Kỳ nói không chắc chắn al-Qaida có liên can đến các vụ đánh bom tự sát tại Istanbul hay không. - 2003-11-23


Thủ Tướng Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố ông không dứt khoát chắc chắn liệu tổ chức khủng bố al-Qaida có liên can đến một loạt đánh bom tự sát gây chết người tại Istanbul hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Anh hôm nay, ông Recep Tayyip Erdogan nói rằng có một vài bằng chứng cho thấy có động cơ tôn giáo đằng sau các cuộc tấn công gây chết chóc, nhưng ông không chắc chắn 100% về vai trò của mạng lưới khủng bố al-Qaida.

Ông Erdogan nói ông lấy làm hổ thẹn về việc những người đồng hương Thổ Nhĩ Kỳ của ông đã thực hiện 4 cuộc đánh bom tự sát, làm 55 người thiệt mạng. Ông hứa sẽ truy lùng bất cứ kẻ nào chịu trách nhiệm về các vụ đánh bom đó.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG