Đường dẫn truy cập

Cảnh sát chống khủng bố Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ 18 người tình nghi dính líu tới 2 vụ đánh bom tự sát ở Istanbul. - 2003-11-23


Một bản tin ở Thổ Nhĩ Kỳ ngày hôm nay cho biết cảnh sát chống khủng bố đã bắt giữ 18 người bị nghi là có dính líu tới 2 vụ đánh bom tự sát bằng xe hơi nhắm vào các mục tiêu Anh quốc ở Istanbul.

Nhật báo Hurriyet tường thuật rằng các nghi can vừa kể đã bị câu lưu trong các vụ bố ráp được thực hiện tiếp theo sau các vụ đánh bom đã sát hại 27 người hôm thứ Năm.

Tại tang lễ được cử hành cho 2 cảnh sát viên bị giết trong các vụ đánh bom vừa kể, thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tyyip Erdogan bày tỏ sự tủi hổ là các công dân Thổ Nhĩ Kỳ có liên hệ đến các tổ chức khủng bố quốc tế đã là thủ phạm trong các cuộc tấn công hôm thứ năm vừa qua.

Hàng ngàn người dân Thổ Nhĩ Kỳ tham gia các cuộc biểu tình ôn hòa được tổ chức ngày hôm nay tại các thành phố trên khắp nước để tưởng nhớ các nạn nhân và để bày tỏ sự ghê tởm của họ đối với các vụ tấn công gây chết chóc trong tuần qua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG