Đường dẫn truy cập

Những người ủng hộ Tổng Thống Shevardnadze biểu tình tại Tbilisi để chống lại các cuộc biểu tình đòi ông từ chức. - 2003-11-18


Hôm nay, những người ủng hộ Tổng Thống Eduard Shevardnadze đã biểu tình tại thủ đô Tbilisi để chống lại các cuộc biểu tình phản đối đòi Tổng Thống Georgia từ chức.

Ít nhất cũng có khoảng 8000 người tụ tập tại một sân vận động và tuần hành tới trụ sở Quốc Hội. Một số người biểu tình đã đi xe buýt tới từ khu bán tự trị Ajara ở miền Tây Georgia, là khu vực do một đồng minh thân cận của ông Shevardnadze cai quản.

Phe đối lập đòi Tổng Thống Shevardnadze từ chức trong các cuộc biểu tình phản đối diễn ra hằng ngày kể từ khi diễn ra cuộc bầu cử Quốc Hội hôm mồng 2 tháng 11 vừa qua mà các quan sát viên quốc tế cho là có nhiều gian lận. Ông Shevardnadze đã hứa thành lập một ủy ban để điều tra về vụ này và sẽ trừng phạt các giới chức nào có hành vi gian lận bầu cử.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG