Đường dẫn truy cập

Cúp Vô Địch Bóng Đá Á Châu 2004. - 2003-11-10


Cuối tuần qua, một vài trận tranh vòng loại để tìm chỗ đứng trong Cúp Vô Địch Bóng Đá Á Châư năm 2004 đã diễn ra. Trong toán A, hôm thứ Năm, Tajikistan hạ Thái Lan 1-0, Uzbekistan thắng Hồng Kông 4-1.

Qua ngày thứ Bảy, Uzbekistan thắng Thái Lan 3-0, và Tajikistan hòa Hồng Kông 0-0. Uzbekistan và Tajikistan đang dẫn đầu toán này. Toán B không có trận nào diễn ra, nhưng đội đầu toán là Kuwait đã được qua Trung Quốc dự vòng chung kết. Toán C, Ả Rập Saudi và Indonesia được vào vòng chung kết.

Toán Được chưa tranh xong. Toán E, Oman và Nam Triều Tiên được vào vòng chung kết tại Trung Quốc. Việt Nam đứng thứ 3 trong toán này. Toán F, Iran và Bahrain được vào vòng trong, toán G chưa tranh tài xong.

Hai đội đứng đầu mỗi toán được vào vòng trong, trong khi Trung Quốc là nước chủ nhà và Nhật bản, đương kim vô địch, được tự động tham dự vòng chung kết.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG