Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Vladimir Putin hội kiến với Tổng Thống Jacques Chirac tại Paris. - 2003-11-07


Tổng Thống Vladimir Putin của Nga đã hội kiến với Tổng Thống Jacques Chirac của Pháp tại Paris vào ngày hôm nay để thảo luận về các vấn đề song phương cũng như quốc tế.

Chắc là các vấn đề Âu Châu, tình hình tại Iraq, và tiến trình hòa bình vùng Trung Đông sẽ là những đề tài chính được đề cập tới trong cuộc hội đàm này.

Ông Putin và ông Chirac cũng sẽ thảo luận về việc thi hành các hiệp định đã đạt được với các nhà lãnh đạo các nước trong Liên Hiệp Âu Châu tại một hội nghị thượng đỉnh giữa Nga và Liên Hiệp Âu Châu hôm thứ Năm tại Roma.

Trong khi đó thì hôm nay, các Bộ Trưởng Ngoại Giao Pháp và Nga đã loan báo về ý định của họ trong việc ký một hiệp định nới lỏng các thủ tục cấp thị thực nhập cảnh cho các công dân Nga viếng thăm Pháp và các công dân Pháp viếng thăm Nga.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG