Đường dẫn truy cập

Singapore khai trương một trung tâm xúc tiến du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh. - 2003-11-07


Theo bản tin của hãng thông tấn Pháp đánh đi từ Singapore hôm thứ Năm, chính phủ của quốc gia thành phố này đã khai trương một trung tâm xúc tiến du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh, và nới lỏng những hạn chế về thị thực nhập cảnh đối với công dân các nước Kampuchia, Lào và Việt Nam.

Phái viên AFP trích lời các viên chức thuộc Tổng cục Du lịch Singapore nói rằng việc mở trung tâm xúc tiến du lịch ở Việt Nam là một phần của sách lược nhằm tập trung hoạt động vào những thị trường chủ yếu trong khối Asean.

Tổng cục Du lịch Singapore cũng dự định mở những văn phòng tương tự ở tiểu bang Jahore của Malaysia, hai thành phố Medan và Jakarta của Indonesia, và thủ đô Manila của Philippin trong những tháng sắp tới.

Bên cạnh việc quảng bá cho du lịch, các trung tâm này cũng sẽ được dùng để quảng cáo cho ngành giáo dục và dịch vụ y tế của Singapore.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG