Đường dẫn truy cập

Ít nhất 4 người thiệt mạng trong các cuộc bạo động khác nhau tại khu vực Kashmir do Ấn Ðộ kiểm soát. - 2003-10-28


Ít nhất 4 người thiệt mạng và hằng chục người khác bị thương trong các cuộc bạo động khác nhau tại khu vực Kashmir do Ấn Ðộ kiểm soát vào ngày khởi đầu của tháng chay Ramadan.

Cảnh sát cho hay hai binh sĩ bị thiệt mạng và 7 người khác bị thương khi một chiếc quân xa cán phải một trái mìn tại quận Doda ở phía nam. Hai phần tử hiếu chiến tại quận Kupwara bị tử nạn trong hai vụ đụng độ khác nhau với binh sĩ.

Tại các nơi khác, ít nhất 35 người bị thương khi một phần tử bị nghi là thành phần hiếu chiến nem một quả lưu đạn vào một sở bưu điện đông người tại thủ phủ mùa hè Srinagar.

Cuộc tấn công vừa ke diễn ra tiếp theo theo sau tin nói rằng nhóm dân quân Lashkar-e-Toiba có căn cứ tại Pakistan đe dọa sẽ gia tăng các vụ tấn công vào tháng chay Ramadan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG