Đường dẫn truy cập

Các nhân viên cứu hộ Nga đang tìm cách cấp bách tiếp cận với 46 công nhân mỏ than bị kẹt trong một đường hầm. - 2003-10-24


Các nhân viên cứu hộ tại Nga đang tìm cách cấp bách tiếp cận với 46 công nhân mỏ than bị kẹt trong một đường hầm khi nước trong mỏ từ từ dâng lên.

Được biết các thợ mỏ này đang ở độ sâu 800 mét dưới mặt đất của mỏ than Zapadnaya, trong vùng Rostov trên sông Don thuộc miền Nam nước Nga.

Các giới chức Nga nói rằng, ngày hôm qua, nước từ một chiếc hồ ngầm dưới đất bắt đầu tràn vào đường hầm khiến nhân viên điều hành mỏ phải cắt điện nên thang máy có thể sử dụng để đưa 46 công nhân vừa kể tới nơi an toàn đã ngưng hoạt động. Đoàn cứu hộ đang đào các đường hầm từ hai hầm than kế cận để có thể tiếp cận với những thợ mỏ ngộ nạn này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG