Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush đến Australia. - 2003-10-22


Tổng thống Hoa Kỳ, ông George W Bush đang có mặt ở Australia sau chuyến viếng thăm ngắn ngủi trên đảo Bali của Indonesia. Tại Bali, Tổng thống Bush ca ngợi Indonesia về lập trường chống khủng bố. Australia là chặng chót trong chuyến viếng thăm 6 nước vùng Á châu Thái bình dương của Tổng thống Bush.

Ông sẽ nghỉ đêm ở Canberra trước khi hội kiến thủ tướng John Howard của Australia vào ngày mai. Ông cũng sẽ đọc diễn văn trước quốc hội Australia và theo dự liệu, ông sẽ cám ơn Australia về sự hậu thuẫn dành cho những nỗ lực quân sự ở Iraq và Afghanistan và cho cuộc chiến chống khủng bố. Khi ghé thăm đảo Bali trong 3 tiếng đồng hồ, Tổng thống Bush và Tổng thống Megawati Sukarnoputri của Indonesia đã tái khẳng định quyết tâm chống chủ nghĩa khủng bố và cổ xúy cho dân chủ trên toàn thế giới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG