Đường dẫn truy cập

2 nhân viên thủy thủ đoàn của một tàu chở hàng Việt Nam thiệt mạng khi tàu bị chìm bên ngoài duyên hải trung phần Việt Nam. - 2003-10-22


Hai Thông Tấn Xã AP và AFP cho hay 2 nhân viên thủy thủ đoàn của một tàu chở hàng của Việt Nam thiệt mạng và người ta sợ rằng một người thứ 3 đã chết khi tàu này chìm bên ngoài vùng duyên hải trung phần Việt Nam hôm thứ Ba.

Chiếc tàu trọng tải 2154 tấn này đang chở gỗ từ Malaysia về bến cảng Hải Phòng thì gặp nạn tại địa điểm cách Nha Trang khoảng 215 kilômét. Một phát ngôn viên của công ty Hoàng Đạt là công ty sở hữu chiếc tàu vừa kể cho biết lúc đó đang có gió to, sóng lớn, nhưng người ta không rõ đó có phải là nguyên nhân khiến tàu chìm hay không.

Một cuộc điều tra đang được tiến hành. Một tàu đăng ký tại Liberia đi ngang qua địa điểm chiếc tàu bị nạn đã cứu được 15 nhân viên thủy thủ đoàn, vớt được xác hai nạn nhân, nhưng không tìm ra được dấu vết của người thứ ba. 15 nhân viên thủy thủ đoàn vừa kể, tất cả đều là người Việt, đã được đưa vào Nha Trang để nhà chức trách địa phương chăm sóc sức khỏe.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG