Đường dẫn truy cập

Cảnh sát và các binh sĩ liên minh câu lưu một số người Iraq liên hệ tới vụ khủng bố tại Karbala. - 2003-10-21


Các giới chức trong liên minh quân sự tại Iraq cho hay cảnh sát cùng với các binh sĩ trong liên minh đã câu lưu một số người mà họ tin là có liên hệ với vụ khủng bố gây chết người vừa qua tại tại thành phố linh thiêng Karbala của người Hồi giáo Shia.

Các giới chức vừa kể nói với các ký giả rằng những kẻ bị tình nghi đã bị bắt giam trong một vụ đột kích diễn ra trước rạng đông hôm nay và cho biết nhà chức trách đang điều tra lý lịch những người này. Không có tin gì về thương vong trong cuộc hành quân vừa kể.

Trong khi đó quân đội Hoa Kỳ đã mạnh mẽ bênh vực cho hành vi của các lực lượng Hoa Kỳ tại Iraq sau khi có những cáo buộc của một tổ chức nhân quyền nói rằng quân đội Hoa Kỳ đã không điều tra đúng đắn về cái chết của các thường dân Iraq mà binh sĩ Hoa Kỳ gây ra.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG