Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush đến Singapore. - 2003-10-21


Tổng Thống Bush đang có mặt tại Singapore để hội đàm với Thủ Tướng Ngô Tác Đống về mậu dịch và cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố ở Đông Nam Á.

Tổng Thống Bush đã từ Bangkok đến Singapore hôm nay. Tại Bangkok ông đã dự hội nghị thượng đỉnh của Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á-Thái bình dương.

Hai nhà lãnh đạo đã gặp nhau tại Tòa Bạch Ốc hồi tháng 5 vừa qua để ký một hiệp định thương mại tự do song phương. Ông Bush sẽ chính thức đi thăm Indonesia vào ngày mai để hội đàm với Tổng Thống Megawati Sukarnoputri trên đảo Bali.

Ít nhất 5000 nhân viên an ninh sẽ được triển khai trên đảo này, là nơi đã xảy ra vụ đánh bom chết người cách nay một năm. Các chiến đấu cơ vũ trang sẽ bay tuần tra trên bầu trời Canberra, thủ đô Australia, khi ông Bush đến thăm nước này vào thứ Tư và thứ Năm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG