Đường dẫn truy cập

Thêm 2 binh sĩ Mỹ tử nạn trong các vụ tấn công khác nhau ở Iraq. - 2003-10-13


Các giới chức quân sự Hoa Kỳ tại Iraq cho biết 2 quân nhân Mỹ đã tử nạn và 3 người khác bị thương trong các vụ tấn công khác nhau ở miền bắc nước này.

Trong vụ tấn công mới nhất ngày hôm nay, có người đã nã một quả đạn phóng lựu vào các binh sĩ đang đi tuần tiễu tại Tikrit là thị trấn quê nhà của Saddam Hussein, khiến một binh sĩ thiệt mạng. Một binh sĩ khác đã qua đời hồi khuya hôm qua gần thị trấn Bayji khi chiếc xe chở anh cán phải một quả mìn.

Các bản tin còn cho hay một người Iraq thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong các cuộc xô xát với lực lượng Hoa Kỳ ngày hôm nay ở gần thị trấn Baqubah, cách thủ đô Baghdad 60 kilomét về hướng Bắc. Hôm qua, có ít nhất 6 người Iraq đã thiệt mạng và hơn 30 người bị thương trong một vụ đánh bom tự sát ở trung tâm Baghdad.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG