Đường dẫn truy cập

Cặp bé trai song sinh người Ai Cập đầu dính liền đang ở trong tình trạng rất tốt sau cuộc giải phẫu kéo dài để tách rời nhau. - 2003-10-13


Cặp bé trai song sinh người Ai Cập đầu dính liền lúc mới sinh nghe nói đang ở trong tình trạng rất tốt, sau đêm đầu tiên tại một bệnh viện ở Hoa Kỳ sau cuộc giải phẫu kéo dài để tách rời nhau.

Phát biểu hôm nay tại Trung Tâm Nhi khoa ở Texas, chuyên gia phẫu thuật thần kinh James Thomas cho biết không thấy có vấn đề nào quan trọng, nhưng còn quá sớm để suy đoán về sự phục hồi của hai em Ahmed and Mohamed Ibrahim.

Bác sĩ Thomas nói rằng 2 đứa trẻ 2 tuổi này còn ngấm thuốc mê và sẽ được cho ngủ nhiều ngày nữa để tránh nhiễm trùng và sưng não bộ. Vị bác sĩ này cho biết hai em sẽ từ từ tỉnh dậy vào cuối tuần này để thẩm định và có thể sẽ được cho ngủ lại nếu bị nhiễm trùng hay sưng tấy.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG