Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Indonesia đang tìm kiếm tài xế chiếc xe tải đã gây ra một tai nạn lưu thông khiến ít nhất 54 người thiệt mạng. - 2003-10-09


Cảnh sát Indonesia đang tìm kiếm người tài xế chiếc xe tải mà họ nói là đã gây ra một tai nạn lưu thông khiến ít nhất 54 người bị thiệt mạng mà hầu hết là nữ sinh đi du ngoạn trở về. Cảnh sát nói rằng chiếc xe tải vừa kể đã đâm vào một xe buýt chở học sinh dọc theo xa lộ ven biển tại Đông Java. Sau đó xe buýt này đụng phải một xe hơi khác và bốc cháy.

Trong số những người bị thiệt mạng có 51 học sinh, hai giáo viên, và một người hướng dẫn du lịch. Tài xế của xe tải đã bỏ trốn. Nhà chức trách tin là thắng của chiếc xe tải bị hư. Các học sinh vừa kể đang trên đường trở về trường Yogyakarta sau chuyến đi du ngoạn đảo Bali.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG