Đường dẫn truy cập

Tòa Bạch Ốc tung ra một chiến dịch để bênh vực cho cuộc chiến Iraq. - 2003-10-08


Tòa Bạch Ốc đang tung ra một chiến dịch để bênh vực cho cuộc chiến tranh do Hoa Kỳ lãnh đạo tại Iraq và cho thấy rằng công tác ổn định tình hình tại quốc gia này đang đạt được tiến bộ. Các giới chức cao cấp cho hay, chiến dịch này khai diễn tại thành phố Chicago ngày hôm nay bằng một diễn văn của Cố Vấn An Ninh Quốc Gia Condoleezza Rice.

Chiến dịch này sẽ tiếp tục trong vài ngày sắp tới với các bài diễn văn của Tổng Thống Bush và của Phó Tổng Thống Dick Cheney. Các giới chức nói rằng ông Bush cũng dự trù dành những buổi nói chuyện hằng tuần với nhân dân toàn quốc trên đài phát thanh trong tháng này để đề cập tới vấn đề Iraq. Những cuộc thăm dò công luận mới đây cho thấy, tỉ lệ ủng hộ đối với thành tích của Tổng Thống Bush đang giảm sút trong lúc có những lo ngại về tình hình Iraq sau thời chiến tranh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG