Đường dẫn truy cập

Afghanistan phủ nhận tin Hoa Kỳ đã phóng thích cựu Ngoại trưởng Abdul Wakil Muttawakil của chính phủ Taleban. - 2003-10-08


Tổng Thống Afghanistan ông Hamid Karzai phủ nhận các tin tức nói rằng lực lượng Hoa Kỳ đã phóng thích cựu Ngoại trưởng Abdul Wakil Muttawakil của chính phủ Taleban sau 18 tháng câu lưu.

Các bản tin hôm nay trích thuật lời các giới chức Afghanistan không nêu danh tính nói rằng ông Muttawakil, nhà lãnh đạo cao cấp nhất của Taleban bị lực lượng Hoa Kỳ giam giữ tại Afghanistan, đã được phóng thích khỏi căn cứ không quân Bagram hồi đầu tuần này.

Hôm nay ông Karzai nói với các phóng viên tại Kabul rằng chuyện đó không có thật và ông Muttawakil hiện vẫn đang bị câu lưu. Các giới chức Hoa Kỳ cũng cho biết họ không có tin gì về việc phóng thích tù nhân cả.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG