Đường dẫn truy cập

Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng NATO tới tiểu bang Colorado của Hoa Kỳ để dự một hội nghị kéo dài hai ngày. - 2003-10-07


Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng các nước trong liên minh NATO đã bắt đầu tới tiểu bang Colorado của Hoa Kỳ ngày hôm nay để dự một hội nghị kéo dài hai ngày bàn về vấn đề Iraq và về một đề nghị liên quan tới việc thành lập một lực lượng phản ứng nhanh cho liên minh.

Các giới chức Hoa Kỳ nói rằng trong hội nghị sẽ khai mạc vào ngày mai, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng các nước sẽ thảo luận về các vấn đề liên quan tới việc ổn định tình hình Iraq.

Tin cho hay, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Hoa Ky,ø Donald Rumsfeld, có thể cũng sẽ mở các cuộc thảo luận tay đôi với Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng một số nước trong liên minh NATO. Các vị Bộ Trưởng này cũng sẽ thảo luận về việc thành lập một lực lượng phản ứng nhanh có thể triển khai cấp kỳ tại bất cứ nơi nào trên thế giới khi có một cuộc khủng hoảng xảy ra.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG