Đường dẫn truy cập

Iran đạt được một kế hoạch hành động với Cơ quan Nguyên tử năng Quốc tế về tranh chấp liên quan đến vấn đề hạt nhân. - 2003-10-04


Công giới chức Iran cho biết họ đã đạt được một kế hoạch hành động với Cơ quan Nguyên tử năng Quốc tế về tranh chấp liên quan đến vấn đề hạt nhân của Iran nhưng nói rằng vẫn còn nhiều cách biệt chưa được giải quyết.

Đại diện của Iran tại Cơ quan Nguyên tử năng Quốc tế, ông Ali Akbar Salehi hôm nay nói với đài truyền hình quốc gia Iran rằng vẫn còn những điểm chưa rõ ràng nhưng không cho biết thêm chi tiết. Ông Salehi đã nói rằng các cuộc thương thuyết tại Teheran đã kết thúc hôm qua với sự hiểu biết lẫn nhau và cả hai bên đều lạc quan. Cơ quan Nguyên tử năng Quốc tế chưa đưa ra nhận định nào về buổi họp này. Cơ quan quốc tế vừa kể đòi hỏi là Iran phải chứng minh là họ không phát triển vũ khí hạt nhân chậm nhất là ngày 31 tháng này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG