Đường dẫn truy cập

Israel loan báo kế hoạch xây cất thêm 550 căn hộ mới trong các khu lập cư của người Do Thái trên vùng tây ngạn sông Jordan. - 2003-10-02


Israel loan báo kế hoạch xây cất thêm 550 căn hộ mới trong các khu lập cư của người Do Thái trên vùng tây ngạn sông Jordan bị chiếm đóng, dù kế hoạch lộ đồ hòa bình được Hoa Kỳ yểm trợ đòi ngưng những hoạt động về lập cư.

Trong một nhật báo Israel ngày hôm nay, chính phủ Israel cho đăng quảng cáo lời kêu gọi giới xây cất nạp đơn đấu thầu về các dự án được chính phủ tài trợ tại 3 khu lập cư. Israel nói là sẽ tiếp tục xây các khu lập cư để thích ứng với điều mà Israel gọi là sự phát triển tự nhiên. Palestine lên án những kế hoạch xây cất này là một âm mưu khác nữa của Israel nhằm chiếm những vùng đất mà họ muốn có cho một quốc gia trong tương lai.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG