Đường dẫn truy cập

Đặc sứ LHQ Razali Ismail không thuyết phục được nhà cầm quyền quân sự Miến trả tự do cho bà Aung San Suu Kyi. - 2003-10-02


Đặc sứ Liên Hiệp Quốc phụ trách vấn đề Miến Ðiện, ông Razali Ismail, đã không thuyết phục được nhà cầm quyền quân sự Miến trả tự do cho lãnh tụ dân chủ đối lập là bà Aung San Suu Kyi.

Ông Razali hôm nay đã rời khỏi Miến Ðiện sau khi đã gặp nhà lãnh đạo quân sự vào ngày cuối cùng của chuyến công tác nhằm yêu cầu nhà cầm quyền Miến Ðiện ngưng quản thúc bà Aung San Suu Kyi. Nhà ngoại giao người Malaysia này cho các ký giả biết là ông đã gặp Than Shwe trong chốc lát và nói rằng cuộc hội đàm đó hữu ích nhưng không cho biết thêm chi tiết về cuộc thảo luận giữa hai ông.

Hôm qua, ông Razali đã hội đàm với bà Aung San Suu Kyi trong khoảng hai tiếng đồng hồ tại ngôi nhà bên ven hồ của bà ở thủ đô Rangoon.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG