Đường dẫn truy cập

Pakistan bác bỏ lời đe dọa của al-Qaida nhắm vào tổng thống Pervez Musharraf. - 2003-09-29


Pakistan đã bác bỏ lời đe dọa của al-Qaida nhắm vào tổng thống Pervez Musharraf và nói rằng cuộc chiến chống khủng bố sẽ vẫn tiếp tục. Một lời kêu gọi được coi là của Ayman al-Zawahri, nhân vật số hai trong mạng lưới khủng bố al-Qaida, kêu gọi dân chúng Pakistan hãy lật đổ Tổng thống Musharraf.

Người này nói rằng Tổng thống Musharraf đã phản bội Hồi giáo bằng cách trợ giúp Hoa Kỳ trong cuộc chiến chống phe Taleban tại Afghanistan. Lời kêu gọi vừa kể được thâu vào một cuốn băng ghi âm và được phát đi hôm Chủ nhật trên hai đài truyền hình vệ tinh Hồi giáo al-Jazeera và al-Arabiya.

Cuốn băng ghi âm kêu gọi dân chúng Pakistan thay thế Tổng thống Musharraf bằng một nhà lãnh đạo có thể làm nhiều hơn nữa để bảo vệ Hồi giáo và những người theo đạo Hồi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG