Đường dẫn truy cập

4 phần tử đấu tranh Palestine và 1 binh sĩ Israel thiệt mạng trong 2 cuộc đột kích của Israel trong dải Gaza và bờ tây sông Jordan. - 2003-09-25


4 phần tử đấu tranh Palestine, và một binh sĩ Israel đã bị thiệt mạng, trong hai cuộc đột kích của Israel trong dải Gaza và khu vực bờ tây sông Jordan.

Các giới chức Israel và Palestine nói rằng binh sĩ Israel đã vào một trại tị nạn người Palestine thuộc trung phần dải Gaza vào sáng sớm hôm nay và bao vây một căn nhà. Các nguồn tin quân sự của Israel nói rằng hai phần tử tranh đấu thiệt mạng trong một cuộc chạm súng với binh sĩ Israel.

Binh sĩ Israel cũng đã giao tranh với các phần tử tranh đấu Palestine tại một địa điểm gần thành phố Hebron, trong khu vực bờ tây sông Jordan. Hai phần tử tranh đấu Palestine đã bị thiệt mạng trong vụ này. Các cuộc bố ráp vừa kể là một phần trong nổ lực của Israel nhằm truy tìm các thành viên của các nhóm Hamas và Hồi Giáo Jihad của Palestine.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG