Đường dẫn truy cập

Một vụ nổ bên trong rạp chiếu phim tại Mosul làm 2 người thiệt mạng và ít nhất 7 người bị thương. - 2003-09-24


Một vụ nổ bên trong một rạp chiếu phim tại bắc bộ Iraq đã làm 2 người thiệt mạng và ít nhất 7 người bị thương. Vụ nổ tại thành phố Mosul xảy ra ngày hôm nay vào lúc rạp hát dường như đang chiếu một phim dâm ô. Các phần tử chủ chiến hồi giáo đã tấn công một số rạp hát tại Iraq thời hậu chiến vì chiếu những phim mà họ cho là vô đạo đức.

Trong khi đó tại Baghdad, một quả bom nổ bên đường đã làm thiệt mạng một thường dân Iraq và ít nhất 21 người khác đã bị thương trong một vụ nổ bom bên đường ở Baghdad. Những người mục kích cho hay quả bom phát nổ hồi sớm hôm nay chỉ vài giây sau khi một đoàn công voa của quân đội Hoa Kỳ đi ngang qua.

Trong một diễn biến khác, nghe nói tình trạng của một thành viên thuộc Hội Đồng Cai Quản Iraq bà Akila al-Hashemi đã trở nên tệ hại hơn, 5 ngày sau khi bà bị bắn trong một vụ mưu sát.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG