Đường dẫn truy cập

Binh sĩ Israel hạ sát một người đàn ông Palestine tìm cách xâm nhập vào khu lập cư của người Israel trong dải Gaza. - 2003-09-23


Quân đội Israel nói rằng binh sĩ Israel đã hạ sát một người đàn ông Palestine tìm cách xâm nhập vào khu lập cư của người Israel trong dải Gaza. Một phát ngôn viên quân đội Israel cho biết người đàn ông bị bắn gần khu lập cư Dugit hôm nay.

Trong một diễn biến khác, bộ trưởng quốc phòng Israel nói rằng đã có những tiến bộ trong các cuộc đàm phán do Đức làm trung gian về vấn đề trao đổi từ binh giữa Israel và nhóm Hezbollah ở Liban. Nhưng ông bác bỏ các tin tức nói rằng ông Marwan Barghouti, một thành viên cao cấp nhất của Palestine bị Israel giam giữ sẽ nằm trong thành phần trao đổi. Israel yêu cầu phóng thích một doanh nhân Israel và xác của 3 binh sĩ Israel bị nhóm Hezbollah bắt hồi năm 2000.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG