Đường dẫn truy cập

Tình trạng các toán trong Cúp Vô Địch Bóng Đá nữ Thế Giới. - 2003-09-22


Dựa vào kết quả các trận đấu đầu tiên của vòng loại đầu, người ta thấy trong toán A Thụy Điển và Nigeria là hai đội đang gặp nhiều khó khăn. Đối thủ sắp tới của Thụy Điển là Bắc Triều Tiên, đội vừa cho thấy khả năng dũng mãnh trong trận hạ Nigeria 3-0. Thua Bắc Triều Tiên, Thụy Điển sẽ không còn hy vọng vào vòng trong. Nigeria cũng vậy. Thua Hoa Kỳ là NIgeria tiêu tan hy vọng. Hai trận Thụy Điển, Bắc Triều Tiên và Hoa Kỳ, Nigeria cùng diễn ra ngày thứ Năm này. Kết quả các trận đấu trong toán B đã diễn ra đúng như nhiều người tiên đoán với Na Uy và Brazil cùng thâu đoạt chiến thắng.

Trận thứ Tư này giữa Brazil và Na Uy sẽ định đoạt hội đứng đầu toán, và trận giữa Pháp và Nam Triều Tiên trong cùng ngày sẽ mang lại cho đội thắng đôi chút hy vọng được vào vòng trong. Trong toán C, Đức cho thấy đang cố gắng rửa mối hận bị tụt xuống hạng 8 ở Cúp Vô Địch lần trước, và Đức có thể dẫn đầu toán này nếu thắng được Nhật trong trận thứ Tư này . Canada và AChăngtina cùng cố tìm một chiến thắng khi hai đội gặp nhau cũng trong ngày thứ Tư, vì đội thua chắc chắn sẽ bị loại.

Trung Quốc, nước về nhì trong Cúp Vô Địch năm 1999, có nhiều triển vọng dẫn đầu toán C sau khi thắng Ghana 1-0, vì trước nay chưa hề thua 3 nước trong cùng toán. Nga nhiều hy vọng vào vòng trong cùng với Trung Quốc sau khi thắng Australia 2-1 hôm Chủ Nhật. Hai trận Trung Quốc-Australia và Nga-Ghana sẽ diễn ra ngày thứ Năm này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG