Đường dẫn truy cập

Quần vợt: Hoa Kỳ thắng Slovakia. - 2003-09-22


Hoa Kỳ thắng Slovakia 3-2 trong 3 ngày cuối tuần vừa rồi để tiếp tục được xếp trong số 16 nước được trực tiếp tranh giải Davis năm tới. Hai bên hòa nhau 1-1 trong ngày đầu khi Dominik Hrbaty của Slovakia bất ngờ thắng tay vợt Andy Roddick của Hoa Kỳ, người vừa đoạt giải Hoa Kỳ Mở Rộng, trong 4 ván.

Hoa Kỳ dẫn 2-1 hôm thứ Bảy trong trận đánh đôi, và ở trận đánh đơn đầu hôm Chủ Nhật , Roddick hạ Karol Beck của SLovakia trong 3 ván, mang chiến thắng về cho Hoa Kỳ. Trong trận chót chỉ có tính cách thân hữu vì không thay đổi được kết quả của trận đấu, Micheal Mertinak của Slovakia thắng Mardy Fish của Hoa Kỳ trong 3 ván. Cũng trong những ngày cuối tuần vừa rồi, tranh bán kết của Cúp Davis, Australia thắng Thụy Sĩ và Tây Ban Nha thắng Argentina với cùng một tỷ số 3-2. Tây Ban Nha và Australia sẽ gặp nhau trận chung kết từ ngày 28 tới 30 tháng 11 tại Australia.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG