Đường dẫn truy cập

Hội Đồng Cầm Quyền Iraq sẽ gởi đại diện tham dự hội nghị thường niên của Ngân Hàng Thế Giới và Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế tại Dubai. - 2003-09-20


Các giới chức thuộc Ngân Hàng Thế Giới và Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế cho hay, Hội Đồng Cầm Quyền tại Iraq sẽ gởi đại diện tới tham dự hội nghị thường niên của các tổ chức vừa kể sắp sửa diễn ra tại thành phố Dubai của Liên Hiệp các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Phái đoàn Iraq hy vọng là sẽ tới Dubai vào ngày hôm nay và sẽ có mặt trong các cuộc thảo luận sơ khởi trước khi hội nghị chính thức khai mạc vào ngày Thứ Ba tuần tới. Chủ Tịch Ngân Hàng Thế Giới, ông James Wolfenson, nói rằng ông không thể xác nhận về những ước tính của Hoa Kỳ cần phải có từ 50 tới 75 tỷ đô la cho công cuộc tái thiết Iraq, nhưng ông tin là các số liệu vừa kể là không xa với ngân khoản cần thiết cho công tác này .

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG