Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Nepal bắt giữ một tội phạm bị truy nã để thẩm vấn về vụ sát hại 2 phụ nữ tây phương tại Nepal ba thập niên trước đây. - 2003-09-19


Cảnh sát tại Nepal đã bắt giữ một tội phạm nổi tiếng bị truy nã lâu nay để thẩm vấn về vụ sát hại 2 phụ nữ tây phương tại Nepal ba thập niên trước đây. Charles Sobharj, một Pháp kiều từng bị 20 năm tù tại Ấn Độ, bị bắt đêm hôm qua tại một sòng bạc ở Kathmandu.

Nhà chức trách tại đó nghi ông này dính dáng vào vụ sát hại một du khách người Mỹ và một du khách người Canada năm 1975. Ông Sobhaj từng bị tố cáo dính dáng vào nhiều vụ sát hại các du khách tây phương trẻ tuổi trên khắp lục địa Châu Á, nhất là trong thập niên 1970. Ông bị tù 20 năm tại Ấn Độ về tội trộm cắp và những tội khác trước khi được trả tự do và bị trục xuất về Pháp.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG