Đường dẫn truy cập

Một vụ nổ lớn tại nước cộng hòa Ingushetia ở phía nam nước Nga làm 2 người chết và 15 người khác bị thương. - 2003-09-15


Một vụ nổ lớn tại nước cộng hòa Ingushetia ở phía nam nước Nga đã làm rung chuyển trụ sở khu vực của Dịch Vụ An Ninh Liên Bang Nga, khiến 2 người tử nạn và 15 người khác bị thương.

Các hãng thông tấn Nga cho hay vụ nổ xảy ra tại thủ đô Magas của Ingushetia khi một chiếc xe tải chở đầy chất nổ được tháo ngòi. Ingushetia nằm tiếp giáp với Chechnya, nước cộng hòa bị tan nát vì chiến tranh và là nơi quân đội Nga đã giao tranh với du kích quân ly khai từ nhiều năm nay. Nga sắp mở các cuộc bầu cử tại Chechnya vào ngày 5 tháng tới, với hy vọng rằng việc tuyển chọn một vị Tổng Thống mới cho nước cộng hòa sẽ giúp đạt được một giải pháp chính trị.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG