Đường dẫn truy cập

Các công dân Hoa Kỳ bị quân nổi dậy tại Colombia bắt làm con tin trong 7 tháng qua nói họ không muốn nhà cầm quyền can thiệp. - 2003-09-14


Các công dân Hoa Kỳ bị quân nổi dậy tại Colombia bắt làm con tin trong 7 tháng vừa qua nói rằng họ không muốn nhà cầm quyền can thiệp để tìm cách giải cứu họ vì e rằng họ sẽ thiệt mạng trong lúc công tác giải cứu được thực hiện.

Mặt trận Giải phóng Colombia đã bắt 3 người đàn ông hôm 13 tháng 2 năm nay khi chiếc máy bay chở họ bị rớt trong vùng đồi núi hẻo lánh ở Colombia. Ba con tin này làm việc cho bộ Quốc phòng Hoa Kỳ với tư cách nhà thầu dân sự. Họ đã bị biệt giam nên không biết gì về sự việc ở bên ngoài, thậm chí bị cấm không được nói chuyện với nhau. Những người này nói rằng việc ăn ở của họ tương đối tạm đủ nhưng họ cảm thấy rất buồn chán trong điều kiện giam cầm hiện nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG