Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Afghanistan lên án các giáo sĩ hồi giáo tại Pakistan châm ngòi cho các cuộc tấn công bên trong Afghanistan. - 2003-09-14


Tổng Thống Afghanistan ông Hamid Karzai lên án các giáo sĩ hồi giáo tại Pakistan là châm ngòi cho các cuộc tấn công bên trong Afghanistan. Ông Karzai lên án các giáo sĩ Pakistan là chiêu mộ những người Afghanistan tỵ nạn và những người khác băng qua biên giới vào Afghanistan và tham gia với tàn dư của chế độ Taleban chống lại chính phủ Afghanistan.

Bộ trưởng nội vụ Pakistan, ông Faisal Saleh Hayat nói rằng ông không phủ nhận rằng một số giáo sĩ Pakistan đã can dự vào các hoạt động mà thế giới coi là khủng bố. Nhưng ông thêm rằng chính phủ Afghanistan phải tiến hành các biện pháp riêng để vô hiệu hóa mối đe dọa bên trong đường biên giới của mình.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG