Đường dẫn truy cập

Quân đội Israel chiếm đóng một toà nhà gần bản doanh của ông Arafat tại thành phố Ramallah. - 2003-09-11


Quân đội Israel đã chiếm đóng một toà nhà gần bản doanh của ông Yasser Arafat tại thành phố Ramallah, trong khi một số bộ trưởng Israel lại lên tiếng kêu gọi trục xuất chủ tịch Palestine.

Các viên chức Israel cho hay Thủ Tướng Ariel Sharon sẽ cứu xét về những hành động sắp tới trong cuộc họp với nội các an ninh của ông ngày hôm nay. Nội các hiện đang thảo luận về những đáp ứng có thể áp dụng trong tương lai đối với các vụ đánh bom tự sát của người Palestine hôm thứ ba sát hại 15 người Israel.

Ngoại trưởng Israel Silvan Shalom cho hay ông tin là đa số các thành viên trong nội các ủng hộ việc cho ông Arafat đi sống lưu vong. Israel vốn thường tố cáo ông Arafat là ủng hộ các nhóm chủ chiến Palestine, đã giam lỏng ông tại bản doanh của ông trong suốt 20 tháng qua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG