Đường dẫn truy cập

Máy bay trực thăng Israel bắn hỏa tiễn vào một cao ốc ở Gaza City khiến nhà lãnh đạo tinh thần của nhóm Hamas bị thương. - 2003-09-06


Các người có mặt tại chỗ cho biết các máy bay trực thăng Israel đã bắn hỏa tiễn vào một cao ốc ở Gaza City, khiến nhà lãnh đạo tinh thần của nhóm Hamas cực đoan bị thương.

Các giới chức của tổ chức Hamas nói rằng Giáo sĩ Ahmed Yassin bị thương nhẹ ở tay. Các nhân chứng nói rằng giáo sĩ năm nay đã trên 80 tuổi được khênh ra khỏi tòa nhà này một thời gian ngắn trước khi cuộc tấn công xảy ra.

Các cuộc tấn công bằng phi đạn của Israel đã ít nhất giết chết 11 thành viên của nhóm Hamas trong hơn một tuần lễ vừa qua. Israel nói rằng tất cả các thành viên của tổ chức Hamas đều có thể là mục tiêu tấn công sau khi xảy ra một vụ đánh bom vào một chiếc xe but tại Jerusalem hồi tháng trước giết chết hơn 20 người.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG