Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush công bố 3 ngày cầu nguyện và tưởng nhớ tới nạn nhân của các vụ tấn công khủng bố 11 tháng 9. - 2003-09-05


Tổng Thống Bush công bố hôm nay, thứ Sáu, cho tới Chủ Nhật là 3 ngày toàn quốc cầu nguyện và tưởng nhớ tới nạn nhân của các vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001 tại Hoa Kỳ.

Tổng Thống Bush yêu cầu nhân dân Mỹ và những nơi thờ phượng đánh dấu giai đoạn 3 ngày này bằng những buổi lễ cầu hồn, những buổi cầu nguyện và những đêm canh thức. Ông cũng mời nhân dân trên khắp thế giới chia sẽ trong dịp tưởng nhớ này.

Ngày 11 tháng 9 năm 2001, quân khủng bố cưỡng chiếm 4 phản lực cơ chở khách, đâm các phi cơ này xuống Trung Tâm Thương Mại Thế Giới ở thành phố New York, Ngũ GIác Đài ở Washington và một cánh đồng ở tiểu bang Pennsylvania. Các vụ tấn công này đã khiến hơn 3000 người thuộc 80 quốc gia thiệt mạng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG