Đường dẫn truy cập

Thẻ ATM của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam có thể dùng để thanh toán cước phí điện thoại, internet, điện, nước.. - 2003-09-03


Khách hàng dùng thẻ ATM của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, có thể dùng thẻ ATM thanh toán cước phí điện thoại, phí internet, tiền điện, nước, và trả tiền mua hàng hoá tại các siêu thị hoặc cửa hàng.

Người dùng thẻ ATM của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, còn có tên gọi là Vietcombank, cũng có thể thanh toán phí bảo hiểm, nếu mua bảo hiểm của Công ty Prudential hoặc AIA. Hệ thống thanh toán của Vietcombank được kết nối trực tuyến với hệ thống của các nhà cung cấp hàng hoá và dịch vụ, đóng vai trò trung gian giữa các nhà cung cấp hàng hoá, dịch vụ và người tiêu dùng. Việc phát triển kiểu thanh toán không dùng tiền mặt này sẽ góp phần thay đổi thói quen hay sử dụng tiền mặt của dân chúng Việt Nam, làm giảm chi phí, và nâng cao khả năng quản lý tiền tệ của Nhà nước. Vietcombank có khoảng hơn 120 ngàn chủ tài khoản cá nhân, trong đó gần 87 ngàn là chủ thẻ ATM.

Phó Tổng giám đốc Vietcombank, bà Nguyễn Thu Hà, cho biết mục tiêu của Vietcombank là sẽ mở rộng mạng lưới máy ATM trên cả nước vào cuối năm, đồng thời mở chiến dịch khuyếch trương mạng lưới chấp nhận thẻ ATM.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG