Đường dẫn truy cập

Bắc Triều Tiên sẵn sàng tham gia các cuộc thảo luận về chương trình hạt nhân. - 2003-09-02


Sau khi tuyên bố rằng các cuộc thương thảo thêm nữa chỉ là vô ích, Bắc Triều Tiên giờ đây cho hay là sẵn sàng tham gia các cuộc thảo luận về chương trình hạt nhân của Bắc Triều Tiên.

Thông Tấn Xã Trung Ương của Bắc Triều Tiên hôm nay chỉ trích Hoa Kỳ về vụ các cuộc thương thảo 6 bên tại Bắc Kinh tuần trước thất bại. Một bài xã luận của Thông Tấn Xã này viết rằng Bắc Triều Tiên sẵn sàng tiếp tục các cuộc thảo luận, nhưng cũng đe dọa gia tăng khả năng hạt nhân trừ trường hợp Washington ký kết một hiệp định không xâm lăng với Bình Nhưỡng.

Trong khi đó, Ngoại Trưởng Nam Triều Tiên đang trên đường tới Washington để thảo luận về kết quả của các cuộc thương thảo 6 bên tuần trước với sự tham dự của Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga và hai miền Triều Tiên.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG