Đường dẫn truy cập

Một cựu ứng viên Tổng Thống Colombia bị phiến quân tả khuynh bắt cóc cách đây hơn một năm đã kêu cứu với Tổng Thống Colombia. - 2003-08-31


Một cựu ứng viên Tổng Thống của Colombia bị phiến quân tả khuynh bắt cóc cách đây hơn một năm đã kêu cứu với Tổng Thống Colombia. Bà Ingrid Betancourt đưa ra lời cầu cứu trong một cuốn băng video hồi hôm qua chiếu trong một chương trình của đài truyền hình Colombia. Chưa rõ cuốn băng video được thực hiện lúc nào. Bà Betancourt nói bà muốn quân đội ra tay cứu bà, nhưng bà cũng cho rằng một quyết định về một sứ mạng nguy hiểm như thế phải do Tổng Thống Alvaro Uribe thực hiện.

Vị cựu nghị sĩ này của Colombia cũng hô hào chính phủ hay trao đổi tù binh phiến quân với cảnh sát và nhân viên quân sự của Colombia đang bị phiến quân cầm giữ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG