Đường dẫn truy cập

Các tay súng Palestine sát hại một người Israel và làm bị thương người vợ mang thai của ông. - 2003-08-29


Các tay súng Palestine đã sát hại một người định cư Israel và làm bị thương người vợ mang thai của ông. Các viên chứs Israel cho hay cặp vợ chồng này bị phục kích khi họ lái xe hôm nay gần khu định cư Do Thái Kochav Hashachar trong vùng Tây Ngạn sông Jordan.

Một nhóm hiếu chiến tên là Lữ đoàn tử vì đạo al-Aqsa đứng ra nhận trách nhiệm vụ tấn công. Tại một nơi khác, các lực lượng Israel đã chạm súng với những tay súng Palestine ở Jenin tại vùng Tây Ngạn sông Jordan.

Tại Jerusalem, Các viên chứs Israel đã cho bố trí thêm cảnh sát chung quanh vùng thánh địa al-Haram al-Sharif sau khi nhận được lời cảnh cáo là những phần tử hiếu chiến hồi giáo dự tính nổi loạn tại đây sau những buổi cầu nguyện hôm thứ sáu. Và nhóm Hamas nguyện trả thù vụ Israel sát hại ông Hamdi Kalakh, một thủ lãnh phe vũ trang của nhóm Hamas

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG