Đường dẫn truy cập

Nga cho hay chiếc máy bay trực thăng chở một thống đốc khu vực và 19 người khác đã đi chệch ra khỏi đường bay khi bị rớt hồi tuần trước . - 2003-08-25


Nga cho hay chiếc máy bay trực thăng chở một thống đốc khu vực và 19 người khác đã đi ra khỏi đường bay và ở bay rất thấp khi bị rớt hồi tuần trước làm tất cả những người trên máy bay tử nạn.

Bộ trưởng đặc trách các vụ khẩn cấp ông Sergei Shoygu cho biết một cuộc điều tra sơ khởi cho thấy chiếc trực thăng chỉ cách mặt đất có 15 mét và đi chệch ra khỏi đường bay nhiều kilomet. Tuy nhiên, ông nói rằng rõ ràng là tai nạn này không phải là một cuộc tấn công khủng bố hay do máy móc trục trặc.

Tai nạn xảy ra khoảng một giờ sau khi máy bay cất cánh. Đi trên chiếc máy bay có thống đốc vùng Sakhalin, ông Igor Farkhutdinov và 16 thành viên cao cấp trong chính quyền của ông. Phi hành đoàn gồm 3 người.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG