Đường dẫn truy cập

3 binh sĩ Anh thiệt mạng trong cuộc tấn công của các phần tử võ trang tại thành phố Basra. - 2003-08-23


Các giới chức quân đội Anh tại Iraq cho hay 3 binh sĩ Anh bị thiệt mạng và 1 người nữa bị thương trong cuộc tấn công của các phần tử võ trang tại thành phố Basra ở miền Nam nước này.

Các giới chức chưa cho biết chi tiết về sự kiện xảy ra ngày hôm nay tại thành phố lớn thứ nhì của Iraq này, nhưng những người được mục kích nói rằng, chiếc xe chở các binh sĩ Anh đã bị các phần tử võ trang đi trên một xe vận tải xả súng bắn và bị đâm vào một bức tường.

Sứ quán Anh tại Iraq đã di tản để đề phòng bất trắc sau khi xảy ra vụ đánh bom vào trụ sở của Liên Hiệp Quốc tại thủ đô Baghdad. Một số nhân viên Liên Hiệp Quốc đã trở lại làm việc ngày hôm nay trong những lều vải dựng lên bên cạnh những đống đổ nát của khách sạn Canal, trong khi các điều tra viên tiếp tục tìm kiếm manh mối về vụ đánh bom hôm thứ Ba vừa qua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG