Đường dẫn truy cập

Giải vô địch bóng đá thế giới U-17 tại Phần Lan. - 2003-08-19


Hoa Kỳ và Argentina là hai nước đầu tiên được vào tứ kết của Cúp vô địch bóng đá thế giới U-17 đang diễn ra tại Phần Lan. Hoa Kỳ đang dẫn đầu toán D với hai trận thắng, hạ Nam Triều Tiên 6-1 hôm thứ Năm và Sierra Leone 2-1 hôm Chủ Nhật nên chắc chắn được vào tứ kết, dù còn phải đấu một trận với Tây Ban Nha.

Trong toán D này, Tây Ban Nha đang đứng nhì với 1 thắng và 1 hòa. Sierra Leone đứng thứ 3 với 1 hòa và 1 thua. Nam Triều Tiên đứng chót trong toán với 2 thua, coi như bị loại. Nếu Hoa Kỳ thắng Tây Nha và Sierra Leoine thắng Nam Triều Tiên, Tây Ban Nha và Sierra Leone sẽ đồng điểm với nhau và lúc đó sẽ phải dùng tới tỷ lệ bàn thắng bại để phân định ngôi thứ.

Trong toán B, Argentina đang dẫn đầu với hai thắng, chắc chắn được vào tứ kết, dù còn phải đấu với Nigeria ngày thứ Ba này. Nigeria đứng nhì với 1 thắng, 1 hòa, Costa Rica đứng 3 với 1 hòa, 1 thua và Australia đứng chót với 2 trận thua, chắc chắn bị loại. Mêhicô và Colombia đang dẫn đầu toán A với 1hắng, 1 hòa, nhưng Mêhicô đang hơn ở tỷ lệ bàn thắng bại. Nước chủ Phần Lan đứng thứ 3 trong toán với 1 thắng, 1 thua, và trận Phần Lan gặp Colombia thứ Ba này rất quan trọng cho cả hai đội. Colombia chỉ cần thủ hòa cũng được vào tứ kết, trong khi Phần Lan cần phải thắng. Trung Quốc đứng chót trong toán với 2 trận thua, chắc chắn không được vào vòng trong.

Trong toán C, Brazil về đầu với 1 thắng, 1 hòa, kế đó là Bồ Đào Nha với 1 thắng, 1 thua, rồi Cameroon với 2 hòa và Yemen đứng chót với 1 hòa, 1 thua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG