Đường dẫn truy cập

Giải vô địch bóng đá nhà nghề nữ của Mỹ. - 2003-08-19


Giải vô địch của Liên Đoàn Bóng Đá Nhà Nghề Nữ của Mỹ chỉ còn một tuần lễ nữa là kết thúc với trận chung kết giữa hai đội Freedom của Thủ Đô Washington và đội Beat của thành phố Atlanta.

Trong hai trận bán kết hôm cuối tuần, cả Freedom lẫn Beat đều phải đá thêm giờ mới loại được đối thủ của mình. Hôm thứ Bẩy, hai đội Freedom và Breakers của thành phố Boston đã hòa nhau 0 và 0 trong suốt hai hiệp đấu chính thức và hai hiệp đấu thêm giờ để phải dùng tới lối đá 11 mét để phân định thắng bại.

Thủ môn Siri Mullinex của Freedom xuất sắc, chặn được hai cú đá của đối phương trong khi các đấu thủ của Freedom đều tung lưới địch, giúp Freedom thắng Breakers 3-1 để vào chung kết.

Qua Chủ Nhật, đội Spirit của thành phố San Diego tưởng như đã vào được chung kết sau khi mở được tỷ số ở phút 38 và rồi công hãm đội Beat của thành phố Atlanta gần như suốt trận đấu, nhưng lại để đối phương gỡ hòa ở phút chót để phải đấu thêm giờ, và ở phút thứ tư của giờ đấu thêm này, Charmaine Hooper đã mang thắng lợi về cho Atlanta. Trận chung kết sẽ diễn ra Chủ Nhật này trên sân của thành phố San Diego.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG