Đường dẫn truy cập

Tay vợt trẻ Andy Roddick của Mỹ lại thắng thêm một giải. - 2003-08-19


Ngôi sao quần vợt Andy Roddick của Mỹ đã quật khởi sau khi thua ván đầu để hạ tay vợt đồng hương Mardy Fish 4-6, 7-6 và 7-6 trong trận chung kết của một giải quần vợt tại Cincinnati ở Ohio hôm Chủ Nhật. Đây là trận chung kết gay go nhất trong giải tại Cincinnati kể từ năm 1960 tới nay, và Fish là tay vợt không được sắp hạng đầu tiên được vào chung kết của giải kể từ 22 năm nay.

Roddick từng thắng 22 trận và chỉ thua có một trên sân cứng trong mùa Hè năm nay và là một trong những tay vợt hy vọng chiếm giải grand Slam Hoa Kỳ Mở Rộng diễn ra bên ngoài thành phố New York từ ngày 25 tháng 8 này. Cũng trong ngày hôm qua, tay vợt nữ Justine Henin-Hardenne của Bỉ, đứng hạng 3 trên thế giới, đă thắng dễ Lina Krasnoroutskaya của Nga trong hai ván 6-1 và 6-0 trong có 54 phút đồng hồ ở trận chung kết của một giải diễn ra tại thành phố Toronto bên Canada.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG