Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush tránh không tham dự cuộc tranh chấp chính trị chung quanh cuộc bầu cử truất nhiệm Thống Đốc bang California. - 2003-08-15


Tổng Thống Bush đang có mặt tại tiểu bang California trong một chuyến viếng thăm hai ngày và đã tránh không tham dự vào cuộc tranh chấp chính trị chung quanh cuộc bầu cử truất nhiệm Thống Đốc tiểu bang.

Hôm qua, Tổng Thống Bush đã nói chuyện với hằng ngàn binh sĩ Thủy Quân Lục Chiến Mỹ và gia đình họ tại một căn cứ không quân của lực lượng Thủy Quân Lục Chiến Mỹ ở gần thành phố San Diego để gây quỹ cho cuộc bầu cử Tổng Thống năm 2004 của ông.

Hôm nay Tổng Thống Bush tiếp tục chuyến viếng thăm tại California. Trong khi đó diễn viên điện ảnh Arnold Schwarzenegger nói rằng cựu Ngoại Trưởng Hoa Kỳ, ông George Schultz sẽ tham gia cuộc vận động tranh cử chức Thống Đốc California của ông với vai trò cố vấn kinh tế.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG